Trong vài năm trở lại đây gần đây xe đạp đua khí động học đã từng bước một chinh phục các tay đua đam mê tốc độ. Xe đạp đua khí động học với mô hình mới nhất đã được cải thiện để có thể đạt được tốc độ nhanh nhất có thể và giảm bớt sự khắc nghiệt, khó khăn của các cuộc đua. Điển hình là ở bất kỳ tốc độ nào, gần như nỗ lực của bạn sẽ vượt qua sức cản không khí. Vì vậy giảm lực cản của xe đạp có nghĩa là bạn sẽ đi nhanh hơn hoặc đi ở bất kỳ tốc độ nào với công suất thấp hơn. Ai mà không thích như vậy chứ! Hãy cùng Xe Đạp Xịn điểm qua top 3 mẫu xe đạp đua khí động học mà chúng mình!

Xe đạp đua khí động học
Xe đạp đua khí động học

Xe đạp đua khí động học Giant Propel Advanced Pro 2

Là dòng sản phẩm được thiết kế để dùng trong các cuộc đua đường trường chuyên nghiệp. Bên cạnh các công nghệ sẵn có, Propel Advanced Pro 2 được cung cấp thêm vành xe khí động học Carbon cùng với những bộ truyền động cao cấp hơn. Đây là dòng sản phẩm hướng tới người tiêu dùng yêu thích sự chuyên nghiệp.

Xe đạp đua khí động học Giant Propel Advanced Pro 2
Xe đạp đua khí động học Giant Propel Advanced Pro 2

Chất liệu làm sườn xe cho sản phẩm này cũng được Giant chú trọng khi sử dụng sợi carbon siêu nhẹ, siêu bền, siêu vững chắc được sản xuất theo công nghệ độc quyền Advanced-grade Composite Technology giúp chiếc xe tổng sở hữu trọng lượng lý tưởng chỉ khoảng 8kg.

Bộ truyền động của Propel Advanced Pro 2 sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp do Shimano cung cấp, tạo cho người dùng một cảm giác chuyên nghiệp tuyệt đối trong từng chuyến đi.

Ngàm thắng trước và sau của dòng Propel Advanced Pro 2 được Giant thiết kế chuyên biệt cho phù hợp với thiết kế khí động học của khung sườn kết hợp với công nghệ SpeedControl SL độc đáo, mới lạ, giúp người dùng an toàn khi đạp ở tốc độ cao. Hệ thống bánh xe của dòng này cũng rất đa dạng với niềng carbon Giant SLR-1 Aero.

Bên cạnh đó là ống cổ đầu full carbon công nghệ OverDrive 2 dễ dàng điều chỉnh. Đa số xe đạp đua của Giant sử dụng phuộc với đường kính ống cổ đầu rộng hơn so vớ tiêu chuẩn là 1,125 inch. Việc thiết kế ống cổ đầu lớn hơn là để cải thiện độ cứng và khả năng xử lý. Kết hợp với pô tăng Giant Contact SL là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Xe đạp đua khí động học Giant Propel ADSL 1

Xe đạp đua khí động học Giant Propel ADSL 1 được xem là mẫu xe đạp đua được trang bị nhiều công nghệ mới mẻ, cao cấp nhất hiện nay trong các dòng xe đạp đua. Chưa hết phiên bản nâng cấp này còn sở hữu những tính năng ưu Việt với biệt danh “Thần gió” giúp người dùng vượt mọi đường đua.

Xe đạp đua khí động học Giant Propel ADSL 1
Xe đạp đua khí động học Giant Propel ADSL 1

Các kỹ sư lành nghề của Giant không ngừng nghiên cứu công nghệ AeroSystem Shaping và chế tạo ra bộ khung xe đạp với kiểu dáng khí động học tối ưu, đối với phiên bản 2019 siêu hot này cũng không ngoại lệ. Khung xe được thiết kế mỏng nhẹ hơn rất nhiều và có khả năng xé gió cao hơn các phiên bản trước đó. Propel Advanced SL 1 Disc được tạo ra từ vật liệu Carbon cao cấp nhất của Giant, với trọng lượng tổng thể chỉ có 6,4kg, cứng cáp và ổn định.

Vừa rồi là thông tin mà Xe Đạp Đua chúng tớ đã tổng hợp. Chúc các bạn tìm được chiếc xe ưng ý và đừng quên follow Fanpage của chúng mình nhé!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 033 511 2621